Dành cho đối tác (Header)

7bf52960-8d2f-eb11-947f-42f2e92eb5a9
Tra cứu thông tin

Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021
09/03/2021 8:44:05 SA
Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Tân Sửu, chiều 03/02/2021, tại Hội Nhà Báo tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021.
Các đại biểu, người dân tham quan  Hội Báo Xuân. Ảnh: Minh Phan.
Các đại biểu, người dân tham quan Hội Báo Xuân. Ảnh: Minh Phan.

Với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương” trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh, Hội Báo Xuân là một hoạt đông văn hóa được xem là sự khởi đầu cho những lễ hội đầu năm Tân Sửu của tỉnh nhà.

Hội Báo Xuân Tân Sửu có sự phối hợp, tham gia của 18 cơ quan, đơn vị gồm: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử với sự góp mặt của gần 400 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh. Đặc biệt là sự hỗ trợ, cộng hưởng của các văn phòng đại diện, thường trú tại Huế đã gửi ấn phẩm của mình tham gia trưng bày, phục vụ bạn đọc.
Kết thúc trưng bày Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021, Ban Tổ chức sẽ tặng toàn bộ số báo cho các xã vùng sâu vùng xa và các Đồn Biên phòng đóng trên địa bàn của tỉnh phục vụ cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương Tổ quốc. 
Cũng trong dịp này, Ban Tuyên giáo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng giấy khen cho 01 văn phòng đại diện và 15 phóng viên thường trú có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền về tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020; Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế trao Giấy khen cho 12 đơn vị tham gia tích cực trong Hội Báo Xuân năm nay.
      
 

Salem Phan
 Bản in]
Các bài khác
     

Theo dõi Fanpage

 

Dành cho đối tác (Tin tiêu điểm)